5 thông tin quan trọng bạn cần biết về công ty bảo hiểm Manulife

Bạn đang có ý định mua bảo hiểm nhân thọ của Manulife. Vậy bạn đã biết những gì về công ty bảo hiểm này?

5 thông tin quan trọng bạn cần biết về công ty bảo hiểm Manulife

Manulife là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới. Dưới đây là 5 thông tin quan trọng bạn cần biết về Manulife.

1. Manulife là gì?

Manulife hay Manulife Financial là công ty bảo hiểm và tập đoàn tài chính có trụ sở tại Toronto, Canada được thành lập từ năm 1887 và hiện nay đã có mặt tại hầu khắp các nền kinh tế lớn, phát triển nhanh trên thế giới.

Manulife Việt Nam là thành viên của Manulife Financial, bắt đầu có mặt tại Việt Nam từ năm 1999,  sở hữu tòa nhà trụ sở riêng với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD.

Manulife Việt Nam cung cấp danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khoẻ, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 600.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 50 văn phòng trên 36 tỉnh thành trên cả nước.

Ngoài ra, Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất phối hợp với Trung Ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm vi mô dành cho phụ nữ có thu nhập thấp với mong muốn cùng Chính phủ phổ cập bảo hiểm nhân thọ đến các gia đình Việt Nam, góp phần thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và tạo ý thức tiết kiệm cho người dân.

thebank_5thongtinquantrongbancanbietvecongtybaohiemmanulife3_1482486643

Manulife Việt Nam

2. Manulife liên kết với những ngân hàng nào?

Kênh Hợp Tác Bảo hiểm qua Ngân hàng là một trong những kênh phân phối chiến lược của Manulife Việt Nam nhằm mang lại cho khách hàng các giải pháp bảo vệ và kế hoạch tài chính chất lượng cao. Các đối tác ngân hàng của Manulife Việt Nam hiện tại bao gồm:

 • Ngân hàng TNHH Một thành viên ANZ Việt Nam
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam - Techcombank
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng - VPBank
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn – SCB

➤ Tìm hiểu chi tiết: Các đối tác ngân hàng của Manulife Việt Nam qua kênh Bancassurance 

3. Manulife có phải đa cấp không?

Nhiều người cho rằng bán bảo hiểm nhân thọ chính là bán hàng đa cấp. Tuy nhiên, đây là một nhận thức hoàn toàn sai lầm bởi bảo hiểm nhân thọ là một sản phẩm có mục đích rất thiết thực, giúp đảm bảo an toàn tài chính cho người tham gia bảo hiểm.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ, khách hàng sẽ có được nguồn tài chính đảm bảo trong trường hợp không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Bằng cách đó, bảo hiểm nhân thọ góp phần ổn định cuộc sống gia đình.

Thêm vào đó, khách hàng còn có thể tích lũy cho những kế hoạch tương lai, như để dành tiền cho con đi học, tặng con một số vốn vào đời, hoặc có thể tiết kiệm tiền để mua xe, mua nhà… Điều đó khác hoàn toàn so với mua bán những các mặt hàng đa cấp.

Manulife vào Việt Nam từ năm 1999, chịu sự quản lý của Bộ Tài Chính. Mọi việc kinh doanh, tư vấn hay bán bảo hiểm nhân thọ của Manulife cũng như các công ty bảo hiểm khác được nhà nước quản lý rất chặt chẽ bằng các văn bản, chế tài cụ thể về sản phẩm, nội dung, quy cách, điều khoản, biểu phí, minh hoạ bán hàng… Mọi tổ chức, cá nhân tham gia và kinh doanh bảo hiểm đều có thể hoàn toàn yên tâm vì được Nhà nước bảo hộ quyền và lợi ích hợp pháp.

4. Manulife có những chi nhánh nào?

Tại Manulife, khách hàng luôn được phục vụ chu đáo và tận tâm. Văn phòng Manulife làm việc từ 8h30 đến 21h00 Thứ Hai đến Thứ Sáu (trừ ngày nghỉ Lễ).

Văn phòng chính là Tòa nhà Manulife Plaza (75 Hoàng Văn Thái, Phường Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM) cùng hàng loạt các văn phòng khác trên toàn quốc như: Manulife Hà Nội, Manulife Thanh Hóa, Manulife An Giang, Manulife Biên Hòa, Manulife Nha Trang, Manulife Đà Nẵng, Manulife Hưng Yên, Manulife Cà Mau, Manulife Vũng Tàu …

5. Các sản phẩm của Manulife

Sản phẩm bảo hiểm của Manulife rất đa dạng, phân loại theo từng đối tượng và nhu cầu của mỗi khách hàng như: mua nhà, sửa nhà, chuẩn bị nghỉ hưu, chuẩn bị cho con đi học, có con nhỏ, thay đổi công việc, lập gia đình …

➤ Tìm hiểu chi tiết toàn bộ các gói sản phẩm của Manulife Việt Nam

thebank_5thongtinquantrongbancanbietvecongtybaohiemmanulife4_1482486662

Các sản phẩm của Manulife Việt Nam

Các sản phẩm chính giành cho khách hàng cá nhân bao gồm:

 • Manulife – Cuộc Sống An Nhàn
 • Manulife – Cho Tuổi Thần Tiên
 • Manulife – Gia Đình Tôi Yêu
 • Manulife – Phúc Thọ Phu Thê
 • Manulife – Tổ Ấm Bình Yên
 • Manulife – Cuộc Sống Ước Mơ
 • Manulife – Điểm Tựa Tài Năng
 • Manulife – Tự Do Mơ Ước
 • Manulife – Điểm Tựa Yêu Thương
 • Maxx – Phúc Lộc Thịnh Vượng
 • Manulife – Điểm Tựa Hưu Trí
 • Manulife – Quà Tặng Con Yêu – Bảo Hiểm Cho Trẻ Em

Ngoài ra, vừa qua Manulife tăng cường quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng với các sản phẩm bổ trợ giúp bảo vệ bạn và gia đình một cách toàn diện hơn

Nhu cầu tham gia Bảo hiểm nhân thọ của người dân Việt Nam ngày một tăng cao. Trước khi đăng ký tham gia bất kỳ sản phẩm nào hãy tìm hiểu thật kỹ về công ty bảo hiểm, hợp đồng bảo hiểm cũng như căn cứ vào nhu cầu, khả năng tài chính của bản thân để chọn được sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp nhất.